cách kê giường ngủ đúng nhất

02:53 28/11/2018

Giường nằm cần đặt ở các vị trí phù hợp, để đáp ứng phong thủy tốt.

nếu phòng ngủ nhà bạn mang phong thủy đẹp, sẽ ko chỉ tạo ra những giấc ngủ chất lượng cao, mà còn tăng thêm tình cảm cho 2 vợ chồng thêm phần gắn bó, bền chặt.

Phong thủy vốn là một môn kỹ thuật được nghiên cứu kĩ lưỡng của Trung Hoa. Vì thế, ví như vận dụng được những ưu điểm của chúng thì bạn sẽ mang thêm phổ quát hạnh phúc trong đời sống hàng ngày.

Theo ấy, màu sắc tốt nhất dành cho phòng ngủ là các gam màu sắp giống sở hữu màu da của con người, nghĩa là đổi thay màu trong khoảng trắng sang nâu sô cô la.

tự nhiên gian ngơi nghỉ tiện lợi, sẽ đem đến những nguồn khí cường thịnh, nguồn năng lượng mạnh về mặt cảm quan. Để mang được điều ấy, bạn có thể vận dụng những nguyên tắc của phong thủy vào trong thực tiễn.

trước tiên, hãy thải hồi mọi thiết bị điện tử bự chảng, phổ biến bức xạ như máy tính, tivi, máy tập thể dục ra khỏi phòng ngủ. Có cách làm này bạn sẽ xóa bỏ các vật cản cho giấc ngủ chính mình.

Năng mở cửa sổ phổ thông hơn hay tiêu dùng máy lọc không khí mang chất lượng cao để khiến cho không khí trong phòng ngủ xoành xoạch sạch sẽ. 1 Căn phòng ngủ mà chan chứa không khí bị ứ đọng thì chẳng thể coi là nơi có phong thủy rẻ được.

Xem thêm:

không những thế, giường nằm cần đặt ở các vị trí phù hợp, để đáp ứng phong thủy tốt.

1 số gia chủ chọn cách trồng cây xanh để lọc sạch ko khí, nhưng giả dụ dùng cây quá lớn thì sẽ phản tác dụng khi mà chúng chiếm hết ko gian phòng ngủ nhà bạn.

Bạn nên xếp đặt đa dạng ko gian ánh sáng trong phòng, hay mang thể tiêu dùng tới bộ chuyển mạch để điều khiển ánh sáng phù hợp. Ánh sáng là đại diện tiêu biểu của năng lượng, nhưng cần lưu ý là nguồn năng lượng này phải hoàn toàn vô hại.

Thêm vào đó, hãy chọn các gam màu dịu nhẹ để mang sự phối hợp. Bởi cách thức bài trí nội thất là vô cùng quan trọng, thôi thúc các loại năng lượng khiến bình phục sức khỏe.

Bạn cũng với thể trang hoàng không gian ngủ của mình bằng các bức tranh treo tường. Hãy treo những bức tranh trình bày mong muốn của bạn lâu dài, tránh những bức họa buồn bã, hiu quạnh.

Kê giường ngủ thì cần tuân theo các điều cơ bản sau đây

Giường ngủ phải được tiếp cận dễ dàng từ cả hai bên hông

Cần sở hữu hai dòng bàn cạnh giường ngủ

Tuyệt đối tránh để giường ngủ nằm thẳng sở hữu cửa phòng

lúc giường ngủ được bố trí ở vị trí vàng và phối hợp có ko gian ngủ sẽ tạo ra phong thủy tối ưu cho người tiêu dùng. Cùng có việc bạn sử dụng đệm mang giá trị cao, phía đầu giường vững chãi và ga trải giường thích hợp, sẽ tạo ra các tác động tích cực cho gia chủ.

Hãy đóng đông đảo các cửa trong phòng khi bạn đi ngủ vào ban đêm. Bởi điều đó sẽ giúp ta lưu giữ những nguồn năng lượng rẻ đẹp, có ích và bổ sung cho việc tái tạo sức khỏe người nằm, cải thiện những mối quan hệ của gia chủ.