giải pháp đầu tư căn hộ Gem Riverside Quận 2

09:01 11/01/2018

1 trong các dự án đang hot tại thị trường nhà đất khu Đông đấy là dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2 được đầu từ và phát triển bởi tập đoàn Đất Xanh. Căn hộ cao tầng này sở hữu 2 mặt đường giáp sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh nên được rất nhiều khách mua yêu thích vì các căn hộ ven sông thường sở hữu phong thủy tốt và môi trường sống mát mẻ.

1 trong các dự án đang hot tại thị trường nhà đất khu Đông đấy là dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2 được đầu từ và phát triển bởi tập đoàn Đất Xanh. Căn hộ cao tầng này sở hữu 2 mặt đường giáp sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh nên được rất nhiều khách mua yêu thích vì các căn hộ ven sông thường sở hữu phong thủy tốt và môi trường sống mát mẻ.

giai phap dau tu gem riverside

tài liệu sơ lược về căn hộ Gem Riverside quận 2

-Chủ đầu tư: Tập Đoàn Đất Xanh
-Vị trí: KĐT Nam Rạch Chiếc, An Phú, Quận 2, TP. HCM
–Tổng diện tích dự án: 67.142 m2
-Mật độ xây dựng: 18%
–Số Block: 6 tòa tháp có gần 3100 căn hộ đẳng cấp, bao gồm: Căn hộ 1PN, căn hộ 2PN, căn hộ 3PN quy mô từ 50m2-90m2
-Số tầng: 35 tầng nổi va một tầng hầm
–Khởi công: tháng 12/2017
–Ngân hàng bảo lãnh: Ngân hàng công thương Vietinbank
-Bàn giao: dự kiến cuối năm 2019

Tiềm năng đầu tư cho thuê tại căn hộ Gem Riverside quận 2
Căn hộ Gem Riverside
tọa lạc ngay tại trọng tâm của khu vực dân cư Nam Rạch Chiếc, có mặt tiền tuyến đường song hành cao tốc, rất gần với nút giao thông An Phú và một vài các con phố quan trọng như: đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây, xa lộ Hà Nội, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công,... Nên việc lưu thông từ dự án đến quận một, quận Bình Thạnh, quận 7, KĐT Thủ Thiêm, Sala, Thảo Điền, khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City,... Rất dễ dàng và mau lẹ.
-Hiện nay, tại khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City chỉ mới với một vài ít công ty đã bắt đầu làm việc số đông đang trong quá trình xây dựng và dự trù sau 2-3 năm sẽ với rất nhiều doanh nghiệp làm việc. Từ dự án đi đến đến đây chỉ mất khoảng 7 phút nên một số căn hộ tại Gem Riverside sẽ lôi kéo được các chuyên gia, kỹ sư, nhân viên cao cấp đang công tác và làm việc tại đấy đến thuê nhà để sinh sống.
-Chỉ mất từ 5-7 phút là bạn có thể lưu thông từ dự án đến khu dân cư Sala, khu dân cư Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền nên sẽ lôi kéo được một vài KH trung lưu, có lương vừa phải, đang vận hành tại những khu vực này đến đấy thuê nhà để tận hưởng cuộc sống hiện đại.
-Khu vực này là nơi tập trung của rất nhiều trường học quốc tế, trung tâm y tế và phòng khám quốc tế nên các căn hộ tại đây cũng sẽ lôi kéo được các giáo viên, đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước.

Tham khảo ngay: Đánh giá giá bán căn hộ Gem Riverside.

-Căn hộ Gem Riverside quận 2 mang 2 mặt đường giáp sông và xung quanh khuôn viên dự án được trồng rất nhiều cây xanh nên các cư dân sinh sống tại đấy sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ và rất gần gủi mang tự nhiên.
-Khu vực này đang được quy hoạch và thi công khá đồng bộ có rất nhiều dự án lớn, tại đây sẽ hình thành một cụm 3 khu đô thị siêu lớn là Nam Rạch Chiếc - Saigon Sports City - HimLam City được đầu tư và phát triển bởi các ông trùm bất động sản Việt Nam, Hồng Kông và Singapore. Trong tương lai, khu vực này sẽ sở hữu hạ tầng phát triển rất đồng bộ và hiện đại, sang trọng bậc nhất thành thị Hồ Chí Minh chỉ thua khu đô thị Thủ Thiêm. Khi trọn vẹn một vài dự án được đã đi vào hoạt động và bàn giao nhà cho khách, cư dân chuyển về đấy sinh sống rất nhiều, các tiện ích sẽ dần dần được thi công, hệ thống giao thông cũng được đầu tư. Cư dân sinh sống tại đấy sẽ được thừa hưởng rất nhiều tiện ích như khu giải trí vui chơi, trung tâm thương mại, trường học quốc tế, bệnh viện chất lượng,...
-Gem Riverside Quận 2 chính là một trong các dự án căn hộ lớn nhất được tập đoàn Đất Xanh đầu tư và phát triển. Chính như vậy, đấy chính là cơ hội để tập đoàn này giới thiệu, quảng bá và khẳng định thương hiệu của mình đến mang khách hàng và nhà đầu tư. Chính do đó, những căn hộ tại đó sẽ được chăm chút tỉ mỉ từ nội khu cho đến ngoại khu và đảm bảo thi công, bàn giao kịp lộ trình như đã kí kết sở hữu bạn.