Hội An Royal Residence và những thế mạnh vượt trội

03:34 07/09/2017

Hội An Royal Residence và những thế mạnh vượt trội

Hội An Royal Residence và những thế mạnh vượt trội

Dự án Hội An Royal Residence đã chính thức được mở bán một số phân khu: C4, C5, C8 tạo sức hút mạnh mẽ thu hút sự chú ý đông đảo của giới đầu tư và các quý khách hàng. Không quá ngạc nhiên khi dự án này lại nhận được sự chờ mong và quan tâm đến vậy khi nó sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội mà các dự án khách không có.

royal residence hội an

Điểm mạnh Hội An Royal Residence

1. Vị trí địa lý

Là dự án ven biển hiếm hoi còn sót lại tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam. Giáp biển An Bàng và sông Cổ Cò thu hút số lượng lớn khách du lịch tới tham quan hàng năm, giáp vườn rau Trà Quế không gian xanh tươi mát, xung quanh là nhiều địa danh thắng cảnh khác. Tại vị trí này dễ dàng di chuyển tới thành phố Đà Nẵng và các tỉnh thành khác, giao thông thuận tiện.

2. Cơ sở hạ tầng du an Hoi An Royal Residence

Một dấu hiệu đáng mừng dành cho quý khách hàng đó là cơ sở hạ tầng tại dự án này đang được đầu tư xây dựng và đồng bộ hóa tạo nên hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, sang trọng phục vụ nhu cầu khách hàng và các hoạt đồng dịch vụ.

3. Chủ đầu tư dự án Royal Residence Hội An

Chủ đầu tư là Tập đoàn Hoàng Gia có uy tín, kinh nghiệm lâu lắm, là chủ của nhiều dự án lớn, khách sạn 5 sao…

4. Chính phủ ưu ái

Dự án được Chính phủ phê duyệt nằm trong kế hoạch phát triển du lịch theo tiêu chuẩn quốc tế trong giai đoạn 2012 – 2015. Ngoài ra dự án còn được chính quyền địa phương quảng bá rộng khắp toàn tỉnh thành.

5. Ngân hàng hỗ trợ

Khách hàng của dự án được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị biệt thự với mức lãi suất thấp

hội an royal residence

6. Đầu tư sinh lợi

Nhận ra tiềm năng cùng khả năng sinh lợi cao nên các nhà đầu tư đã nhanh chóng nắm bắt thông tin và mong chờ ngày dự án ra mắt để có thể sở hữu cho mình căn biệt thự lý tưởng.

>> Thao khảo thêm dự án: Du an gelexia riverside