Khả năng liên kết vùng dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Q.2 thuận tiện ra sao?

03:28 10/01/2018

Vị trí dự án Gem Riverside quận 2 có ưu thế vượt bậc về chiến lược phát triển, tích hợp với mô hình thành phố châu âu thu nhỏ giữa lòng TP. Hồ Chí Minh

Nắm giữ một địa điểm vàng, tốt nhất nhì tại TP.Hồ Chí Minh. Dự án Gem Riverside Q2 đang cuốn hút được nhiều sự quan tâm của tất cả nhà đầu tư, về khả năng phát triển vượt bậc trong tương lại. Không chỉ có thế tại vị trí dự án gem riverside, tất cả cư dân ở có thể dịch chuyển dễ dàng đến rất nhiều địa điềm trọng yếu, bởi do khả năng gắn kết vùng của dự án Gem Riverside Q2 là rất rộng mở.

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Mặt bằng dự án Gem Riverside Đất Xanh

Vị trí dự án Gem Riverside Q.2

Địa điểm căn hộ Gem Riverside rất thuận tiện, khi nắm giữ trục đường song hành đang trong quá trình hoàn thiện. Và đường cao tốc Long Thành Dầu Dây đang đi vào hoạt động, bây giờ việc dịch chuyển từ dự án Gem Riverside Đất Xanh Q.2 vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, hoặc khu đô thị Thủ Thiêm quận 2 không còn là vấn đề lo lắng nữa.

Vị trí dự án Gem Riverside quận 2 có ưu thế vượt bậc về chiến lược phát triển, tích hợp với mô hình thành phố châu âu thu nhỏ giữa lòng TP. Hồ Chí Minh, dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Q2 sau này sẽ tạo ra một cộng đồng văn minh and ưu tú.

Khả năng kết nối của dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh thế nào?

Dự án Gem Riverside quận 2 nắm giữ địa điểm giao thông thuận thiện, khi tiếp giáp với nhiều con đường xương sống, rút ngắn khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh

Không chỉ có vậy, dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều con đường giao thông trọng điểm của TP. Hồ Chí Minh như cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đường lớn Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều ấy đã tạo nên một mạng lưới giao thông vô cùng dày và thuận lơi, thuận tiện cho việc dịch chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Đặc biệt quan trọng, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động, sẽ nâng cao giá trị sinh lời của Gem Riverside Đất Xanh Q.2.

Ở Gem Riverside Q.2, việc di chuyển của bạn rất dễ dàng, hoàn toàn có thể nối kết đến các đô thị, khu chung cư sang trọng giống như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm TP.HCM cũng rất gần: từ Gem Riverside đi đến song Hành cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, sau đó qua hầm Thủ Thiêm và sau cùng là tới quận 1 ( thời gian đi chỉ trong tầm 10 phút, trong lúc đó còn hạn chế đc các tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: chỉ việc đi mất 15 đến 20 phút, xuất phát từ Gem Riverside đến song Hành, kế tiếp qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ & cuối cùng là tới quận 7.

Các khu vực kết nối nhanh chóng với Gem Riverside

Đến khu công nghệ cao Q.9 cũng chỉ cần: từ Gem Riverside di chuyển sang song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu and dịch chuyển tới khu công nghệ cao quận 9, thời gian đi xe cũng tương đối ngắn chỉ với 7 phút đi xe. Dịch chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe & qua các tuyến đường song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển qua xa lộ Hà Nội và sau cuối tới cầu Sài Gòn.

***Xem thêm thông tin: http://tincongnghe247.net/nha-dep/cong-ty-dau-tu-du-an-can-ho-gem-riverside-q2-la-ai-3460.html

Có thể thấy, với các nút giao thông thuận lợi giống như trên thì khách hàng hoàn toàn có thể an tâm trong việc chọn lựa cho mình and gia đình 1 căn hộ ở Gem Riverside. Ngoài ra, nơi đây còn thu hút đươc rất nhiều sự đầu tư của những nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các doanh nghiệp nổi tiếng… And trong tương lai không xa, ở đây sẽ cuốn hút khá nhiều người dân về đây ở & làm việc. Ngoài ra, đây còn là 1 trong những cơ hội để đầu tư sinh lợi cho các nhà đầu tư bởi nó mang tới rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới hạ tầng giao thông thuận lợi, gắn kết đc với nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh.

Chung cư Gem Riverside Q2 có dáng dấp thi công vô cùng bình dị & đậm nét, cũng như cái tên đang có trên mình. Nơi mà mỗi góc nhìn, từng khung cảnh đều toát lên vẻ đẹp thơ mộng, bí ẩn, đậm chất châu âu điển hình. Căn hộ Gem Riverside Q2 mang đến sự hài hòa giữa lối sống trẻ trung, nét truyền thống đặc trưng của châu âu tích hợp với thiên nhiên, vườn hoa, ban công tạo nên một cuộc sống xanh ngay giữa lòng thành phố.