Tại sao nằm đệm lại bị đau lưng?

02:09 16/10/2018

“Nằm đệm lò xo Vạn Thành có bị đau lưng không?” là thắc mắc, băn khoăn của rất nhiều khách hàng hiện nay.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chăn ga gối đệm, qua bài viết này Thế giới đệm online muốn gửi đến người tiêu dùng cái nhìn khách quan và chính xác hơn về dòng nệm lò xo Vạn Thành, cũng như giải đáp thắc mắc, băn khoăn trên cho bạn nhé!

Thông thường, nằm đệm sẽ tạo cảm giác khá thoải mái cho người nằm, nhưng với một số người lại kêu đau lưng khi nằm đệm, dưới đây là những nguyên nhân sau:

Đệm chất lượng thấp, chính vì thế, bề mặt đệm không được bằng phẳng, sự lồi lõm không khoa học gây áp lực lên hệ cơ xương, khiến bạn cảm thấy khó chịu, thậm chí là nhức mỏi.

Xem thêm:

Nam-nem-lo-xo-Van-Thanh-co-bi-dau-lung-khong

Do đó, khi chọn mua đệm bạn cần tìm mua tại địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe.  Nên chọn mua nệm từ những thương hiệu uy tín trên thị trường  Dunlopillo, Liên Á, Vạn Thành, Kim Cương, Edena, Lotus,…

- Ngoài ra, nhiều người do thói quen ngủ không đúng tư thế hoặc chỉ có thói quen dùng dòng đệm duy nhất như đệm cứng, hoặc đệm mềm trong suốt thời gian dài nên khi chuyển sang dòng đệm mới chưa kịp thích nghi sẽ gây ra hiện tượng đau mỏi lưng khi nằm.

- Đặc biệt, đối với những người có tiền sử bị đau lưng nhưng lại nằm các loại đệm quá mềm như đệm xốp, đệm bông, khiến hệ xương không được nâng đỡ, từ đó khiến mức độ đau lưng càng trở nên trầm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giấc ngủ. Chính vì vậy, lời khuyên trong trường hợp này bạn cần tham khảo và lắng nghe ý kiến của các chuyên gia đệm, từ đó cân nhắc và lựa chọn được sản phẩm ưng ý phù hợp tốt nhất cho bản thân.

Nguồn: https://thegioidemonline.com/dem-bong-ep.html