Cách check cửa cuốn sau khi thay thế sửa chữa tại nhà

11:59 03/11/2017

Cách check cửa cuốn sau khi thay thế sửa chữa tại nhà

Cửa cuốn sau khoản thời gian sửa chữa rất cần phải kiểm tra để đảm bảo bộ cửa hoạt động hiệu quả, không thể lỗi kĩ thuật.  sua cua cuon tuy vậy, nhiều gia đình vì không để ý đã lơ là làm việc này, khiến cho việc thay thế cửa cuốn không đạt lợi nhuận khổng lồ, phải gọi thợ đến kiểm tra lại. bởi vậy, bệnh viện cửa cuốn Austcare sẽ tư vấn tới bạn cách check cửa cuốn sau khoản thời gian thay thế.

 kiểm tra các cụ thể kĩ thuật cửa cuốn bị hỏng hoặc cần bảo dưỡng

sửa cửa cuốn giá rẻ   nhất là với mô tơ cửa cuốn hay tinh chỉnh cửa cuốn, việc kiểm tra sau khoản thời gian sửa chữa thay thế cửa hoàn tất rất cần thiết vì đấy là các chi tiết kĩ thuật quyết định cửa cuốn có quản lý êm ái, bền chắc hay không. Bạn cần tinh chỉnh đóng/mở cửa cuốn & quan sát xem tinh chỉnh và điều khiển từ xa and nút bấm âm tường có kết nối với hộp tinh chỉnh không? vận tốc Open nhanh hay chậm? cửa có phát ra tiếng ồn khi quản lý và vận hành không? Nếu thấy vẫn có sự cố, dấu hiệu bất thường xảy ra, thì phải nhu yếu thợ sửa cửa cuốn kiểm tra lại cho tới khi cửa hoạt động ổn đinh, êm ái như lúc đầu.

Khi nhu cầu thay thế sửa chữa cửa cuốn, cần hỏi rõ cơ sở sửa cửa cuốn về cơ chế bảo hành dịch vụ. không nên tiếc tiền chọn nơi sửa cửa cuốn giá cực rẻ mà không được cam đoan về Bảo Hành sau sửa chữa thay thế vì nếu không may cửa vừa sửa hoàn thành đc vài ngày lại liên tiếp bỉ hỏng thì bắt buộc phải mất thêm phí sửa cửa cuốn lần nữa.


kiểm tra kết nối tất cả khối hệ thống cửa cuốn


không chỉ là phải check các cụ thể kĩ thuật bị hỏng mà chủ nhà còn phải chú ý xem bộ cửa có hoạt động ổn định, trơn tru không vì những cụ thể cửa cuốn đc links với nhau, ví dụ như khi sửa mô tơ cửa cuốn cần check cả trục cuốn, hộp điều khiển; sửa bộ lưu điện cửa cuốn cần thiết phải xem đường dẫn điện cho cả khối hệ thống cửa. Hãy đảm bảo an toàn sau thời điểm mái ấm gia đình bạn hoàn tất việc sua cua cuon, không có thêm 1 cụ thể cửa nào bị hỏng.

Lưu giữ hóa đơn sửa chữa thay thế và phiếu Bảo Hành dịch vụ
   cuacuonsaoviet.vn những sách vở này rất cần thiết, nhất là khi cửa cuốn lại gặp vấn đề dù chỉ mới gọi thợ đc vài tháng, bởi bạn sẽ được kiểm tra, sửa cửa cuốn không tính tiền hoặc được hưởng khuyến mãi dịch vụ. Hãy bảo đảm hóa đơn thay thế sửa chữa, phiếu bh dịch vụ không trở nên nhàu nát, xé rách rưới.

Để được support không lấy phí về chỉ dẫn sử dụng cửa cuốn bình yên hay cách bảo dưỡng cửa cuốn, chúng ta có thể gọi tới Bệnh viện cửa cuốn Austcare


Nguồn: Tổng hợp trên mạng