Cửa Cuốn Austdoor: những tính năng Ưu Việt trên Thị Phần Cửa hiện nay,

05:51 01/11/2017

Cửa Cuốn Austdoor: những tính năng Ưu Việt trên Thị Phần Cửa hiện nay,

  cuacuonsaoviet.vn trên Thị Trường Cửa hiện giờ, nói đến cửa Nhựa lõi thép là nói đến việc Eurowindow, Nhưng nói đến việc cửa cuốn thì không có bất kì ai khác ngoài cái tên Cửa cuốn Austdoor.

Cửa cuốn dân dụng Eurona xin tổng hợp một số Lý Do giải thích Nguyên Nhân cửa cuốn Austdoor lại là cái thương hiệu dẫn đầu trong giới cửa cuốn việt nam như vậy.

các tính năng Ưu Việt Cửa Cuốn Austdoor bao gồm:

- Một là: lắp ráp đồng bộ theo chuẩn mức của Austdoor trên dây chuyền tiên tiến của Úc.

Cửa cuốn austdoor là mẫu cửa cuốn được sản xuất bên trên công nghệ thông minh số 1 thế giới của Úc. dây chuyền này giúp 
sửa cửa cuốn giá rẻ  có độ bền unique, bền chắc cùng theo với vận hành siêu êm.


- Hai là: vật liệu thân cửa bằng nhôm kim loại tổng hợp A6063 T5 mưu trí với thời hạn hoạt động cao cùng tính năng nhẹ giúp cửa di chuyển trơn tru, cùng theo với 
  sua cua cuon ha noi hợp kim.

cửa cuốn Austdoor được chia làm 4 dòng hàng hoá chính, toàn bộ đều được Chủ công trình xây dựng ưa thích cùng với sử dụng rộng thoải mái trong công chúng. Gồm có:
• Cửa cuốn thế hệ mới
• cửa cuốn gia dụng Austdoor
• Cửa cuốn tấm liền Austdoor
• Cửa cuốn đặc trưng


- Ba là: Thân cửa đc cải cách và phát triển có khối hệ thống GIẢM CHẤN trên từng nan cửa giúp cửa hoạt động êm ái.
- Bốn là. mặt nan được sơn bằng sơn ngoài trời của hãng Tiger Drylac là công nghệ sơn ưu việt thế giới. Hệ trục cửa đồng nhất gồm trục chuẩn mức, pully nhựa, bộ đầu trục
- Năm là. Hệ khung kỹ thuật đồng điệu giúp sức cho việc dùng đc thuận tiện với đúng đắn chuẩn mức kỹ thuật.

- Sáu là. dùng công nghệ đảo chiều SEMI AUSTMATIC.

cửa cuốn Austdoor là mẫu cửa cuốn đặc biệt với tính bảo mật cao. trong mỗi hàng hoá cửa cuốn Austdoor đều được kết hợp dây chuyền chống xào nấu điều tinh chỉnh và điều khiển – mã nhảy (advanced rolling code). technology này có thể chấp nhận được tay hoạt động của Austdoor tự sinh ra hàng nghìn mã số bảo mật đổi khác qua mỗi lần Sử dụng. Kẻ gian hoàn toàn chưa xẩy ra khả năng phá khóa bằng các phương tiện thể xào luộc các năm gần đây.
- Bảy là: Thân cửa đc trượt bên trên hệ con lăn giúp cửa di chuyển nhẹ nhàng với lại bền bỉ hơn

- Tám là: quality cửa cao với định hình không tùy thuộc nhiều vào kỹ năng tay nghề thợ dùng.

công đoạn lắp ráp cửa cuốn austdoor đa số hoàn thiện tại xuất phát nhà máy, vì thế tùy thuộc vào kỹ năng tay nghề của Thợ lắp đặt là rất hiếm. thành thử nên Cửa có độ bền cao với tính ổn định tiếp tục.


- Chín là: đc Bảo Hành chính hãng trên toàn nước
Đại lý cửa cuốn dân dụng Eurona là đại lý cửa cuốn Austdoor đc ủy quyền cho nên những chế độ BH luôn tuần thủ theo tập đoàn Austdoor. Mọi sản phẩm đều có tem chứng nhận BH cùng với có giấy tờ bàn giao khi xuất xưởng lắp ráp tại dự án công trình. thời gian Bảo Hành rất có thể lên đến mức 10 năm lúc mua cửa Austdoor hoặc những Phụ kiện chính hãng khác tại Eurona


Nguồn: Tổng hợp trên mạng