Giường Y Tế Inox 3 Tay Quay GYT03TQ

07:09 14/08/2018

Giường Y Tế Inox 3 Tay Quay GYT03TQ bền đẹp

Giường y tế Inox 3 tay quay được sản xuất trên dây truyền khép kín từ những nhà cung cấp sản phẩm thép inox có danh tiếng trên thị trường Việt Nam đã được chúng tôi chọn làm đối tác tin cậy cho ra sản phẩm tốt nhất đến tay người bệnh. Giường y tế Inox sản xuất theo tiêu chuẩn của bộ y tế Việt Nam ban hành với độ dày và thông số kỹ thuật chuẩn cho phép người bệnh nằm thoải mái nhất có thể và an toàn cho người bệnh.

>> Giường tầng sắt

>> Giường tầng dự án

>> Giường tầng gỗ

Giường y tế Inox 3 tay quay có hệ thống nâng chân và đùi được thiết kế hợp lý với phần đùi có thể nâng 1 góc 45 độ và phần nâng bắp có thể điều chỉnh 1 góc rẻ quạt 65º. Chính vì có phần nâng chân này giúp cho máu huyết của người bệnh lưu thông dễ dàng hơn, người bệnh cần kê chân cao so với phần lưng, những người cao huyết áp cần nâng phần chân này, những người thường bị tê tay chân cũng cần phải nằm nâng cao phần chân. Hệ thống nâng nguyên giường người bệnh cho phép nâng cao từ mặt đất đến giường 35cm-55cm giúp việc chăm sóc bệnh cũng như vệ sinh khoảng không gian phòng dễ dàng hơn.Hệ thống bô được thiết kế ngay phần giữa mông của người bệnh với khoảng cách vừa tầm tay kéo lắp bô vệ sinh ra khỏi giường dễ dàng. Đệm được thiết kế hài hòa nơi đặt bô và đệm có thể kéo di chuyển để tạo khoảng trống cho người đi vệ sinh dễ dàng.

Thông số kỹ thuật của giường y tế inox 3 tay quay:

DxR= 900mmx1900mm.

Chiều cao điều chỉnh: 350mm-550mm.

Ống chân giường 2 đầu được làm bằng ống inox phi 32 có độ dày ±1mm.

Khung giường được làm bằng inox hộp 30x60 có độ dày ±0.8mm.

Thanh vạc giường bao gồm 13 thanh có quy cách inox hộp 10x40mm có độ dày ±6mm

Thanh ngang giữ vạc giường bằng inox hộp vuông 25x25mm ±0.8mm

Thanh nâng đầu vững chắc làm bằng hộp vuông 20x40mm có độ dày ±0.8mm cho cảm giác yên tâm hơn đối với người bệnh.

Giường có thanh treo màn làm bằng inox phi 16 có độ dày ±0.8mm

Bộ giường làm bằng inox có thể tích 20cmx40cmx15cm có tay cầm thuận tiện cho người chăm bệnh.

Đệm giường làm bằng simili có độ dày 70mm phù hợp với loại giường 3 tay quay bao gồm 4 khúc: đầu, mông, đùi và bắp chân.

Giường có bánh xe loại tốt kích thước 170mm chắc chắn giúp cho việc vận chuyển hay di chuyển giường đi dễ dàng hơn. Bánh xe có khóa 1 cặp giữa đầu giường và đuôi giường.