Nguyên Nhân khi cửa cuốn chạy lên có hiện tượng thân cửa bị giật giật

04:55 02/11/2017

Nguyên Nhân khi cửa cuốn chạy lên có hiện tượng thân cửa bị giật giật

Lỗi cửa cuốn khi chạy lên có hiện tượng thân cửa bị giật giật, làm chậm thời hạn xuất hiện, hơn nữa khiến cho bạn phiền lòng liệu cửa có bình yên không. Hãy cùng Austcare tìm hiểu & khắc phục sự cố cửa cuốn thường gặp gỡ này.

   sua cua cuon ngay khi cửa cuốn có dấu hiệu thân cửa bị giật trong thời gian chạy lên, bạn cần hạn chế quản lý cửa & kiểm tra ngay xem Lý Do gây hỏng cửa cuốn tới từ đâu. quy trình check bộ cửa như sau

 

 

 


  • check lưu điện cửa cuốn


 

 


có thể, vì động cơ cửa cuốn đang bị yếu điện nên đã làm giảm hiệu suất buổi giao lưu của cửa. vì vậy, bạn cần kiểm tra đèn báo sáng của lưu điện và nguồn điện lưu trữ có bảo vệ cho cửa quản lý và vận hành ổn định hay không.

Nếu lưu điện sắp hết điện,
sửa cửa cuốn giá rẻ   hãy nạp đầy rồi mới liên tiếp quản lý cửa cuốn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 


  • check tiếp điểm rơ le


 

 


Khi tiếp điểm rơ le với thân   sua cua cuon ha noi bị tiếp xúc kém, cũng gây nên hiện tượng cửa cuốn bị giật giật trong tiến trình chạy lên. Cách khắc phục chính là thay mới rơ le cửa cuốn. Cần chăm chú rơ le mới thay phải cùng chủng loại, cùng nhà sản xuất với rơ le cũ.

 

 

 

 

 

 

 


  • kiểm tra thiết bị chống nâng của cửa


 

 


Bộ chống nâng cửa cuốn là linh phụ kiện bé dại nhưng có tầm quan trọng quan trọng trong quản lý và vận hành hệ thống cửa. dòng thiết bị được lắp đặt để bảo đảm an toàn khi lực kéo thả không bị rơi lệch, gây hỏng hóc hoặc mất an toàn do đột nhập.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng