thay thế sửa chữa cửa cuốn bị đứt dây động cơ, không quản lý và vận hành đc

02:39 31/10/2017

thay thế sửa chữa cửa cuốn bị đứt dây động cơ, không quản lý và vận hành đc

Khi cửa cuốn không vận hành được, có thể cửa bị đứt dây động cơ ở bên trong, cần phải đc giải quyết và xử lý kịp thời để không làm ngăn cách hoạt động của cả gia đình. Hãy cùng Austcare tìm chiêu thức sửa cửa cuốn bị đứt dây động cơ hiệu quả cao nhất.

    cuacuonsaoviet.vn biểu hiện của cửa cuộn bị đứt đây động cơ chính là khi bấm nút tinh chỉnh và điều khiển từ xa cửa cuốn, chúng ta vẫn thấy hộp tinh chỉnh và điều khiển báo sáng nhận tín hiệu nhưng cửa không quản lý và vận hành được. Thử lại nhiều lần, sử dụng cả nút bấm âm tường, tình trạng cửa vẫn y nguyên. Khi kiểm tra kĩ thuật, tháo mô tơ cửa cuốn, thấy hiện tượng dây động cơ bên phía trong bị đứt. Tại Sao rất có thể do chuột chui vào bên phía trong cắn dây động cơ hoặc mô tơ bị bánh răng nghiền đứt dây.

 

 

 


 

 


Để   sửa cửa cuốn sao việt bị hỏng trong tình huống này, cần nối lại các đoạn dây đã trở nên đứt, đồng thời bảo dưỡng lại toàn bộ lò xo để bảo đảm an toàn độ bền vững cho cửa cuốn, ngăn ngừa sự cố tái phát. Việc thay thế sửa chữa này không khó, mặc dù cần gọi thợ kỹ thuật có chuyên môn vì nếu người tiêu dùng không am hiểu về cửa cuốn, sẽ không xử lý bệnh triệt để, hoặc trong thời gian tháo lắp, động phải những mạch điện, chi tiết động cơ quan trọng… sẽ khiến rơi vỡ, xô lệch tác động tới hiệu suất hoạt động vui chơi của cửa cuốn, thậm chí làm nghiêm trọng hơn bệnh cửa cuốn bị đứt dây động cơ.

ngay trong lúc thấy những biểu lộ cửa cuốn bị đứt dây động cơ, bạn cần hạn chế sử dụng cửa cuốn & gọi thợ kỹ thuật để đc hỗ trợ sửa chữa sớm nhất có thể. công ty chúng tôi sẽ support tới bạn chiêu trò sửa cửa cuốn hiệu quả nhất. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp.

sửa cửa cuốn hà nội  Là đơn vị thành viên của tập đoàn Austdoor, bằng sự uy tín and trách nhiệm của bản thân mình, Shop chúng tôi cam kết mang tới quý khách hàng dịch vụ support, bảo dưỡng and sửa chữa thay thế cửa cuốn công dụng, triệt để nhất. hãy chọn Austcare để đảm bảo sức khỏe cửa cuốn của mái ấm gia đình bạn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng