Bán Máy rửa xe tự ngắt Jeeplus JPS-P135 giá tiết kiệm

09:14 20/03/2018

Máy rửa xe tự ngắt Jeeplus JPS-P135 có khả năng tự ngắt điện mô tơ khi bạn ngưng không bóp cò súng phun, giúp hạn chế thất thoát điện năng tiêu thụ, tiết kiệm chi phí tối đa cho các chủ kinh doanh. Một tính năng nổi bật của máy rửa xe là khả năng tự bơm nước

Máy rửa xe tự ngắt Jeeplus JPS-P135 có khả năng tự ngắt điện mô tơ khi bạn ngưng không bóp cò súng phun, giúp hạn chế thất thoát điện năng tiêu thụ, tiết kiệm chi phí tối đa cho các chủ kinh doanh. Một tính năng nổi bật của máy rửa xe là khả năng tự bơm nướcmáy rửa xe bằng hơi nước nóng Jeeplus JPS-P135 có áp lực làm việc 130 bar, công suất làm việc tới 3KW cho khả năng phun xịt nước vô cùng mạnh mẽ giúp một ngày rửa được tới 60 chiếc xe, mang lại hiệu quả kinh doanh cao. 

Jeeplus là thương hiệu lớn đến từ Trung Quốc, chuyên sản xuất máy rửa xe gia đình và máy rửa xe công nghiệp, đáp ứng được tất cả nhu cầu của người dùng. Máy rửa xe Jeeplus thiết kế đơn giản, sử dụng dễ dàng, độ bền cao, hoạt động với tiếng ồn thấp.

Jeeplus JPS-P135 có khả năng tự ngắt điện mô tơ khi bạn ngưng không bóp cò súng phun, giúp hạn chế thất thoát điện năng tiêu thụ, tiết kiệm chi phí tối đa cho các chủ kinh doanh. Một tính năng nổi bật của máy rửa xe là khả năng tự bơm nước

>>>> Xem thêm: Những tiện ích lớn từ dòng máy chà sàn công nghiệp Clepro

Tương tự máy rửa xe lutian 1750psi, Jeeplus JPS-P135 sử dụng điện áp 220V tiện dụng, ống cao áp dài tới 10m cho khả năng rửa xe ở khoảng cách xa hơn. Tay cầm chắc chắn kết hợp với 2 bánh xe giúp bạn mang máy ra sử dụng hay cất giữ thật nhẹ nhàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Thông số sản phẩm: Máy phun rửa cao áp tự ngắt 3.0KW Jeeplus JPS-P135
Công suất3kW
Nguồn điện áp220V - 240V / 50Hz - 60Hz
Áp lực130 bar
Lưu lượng nước24 lít/phút
Dây cao áp10m

Thông tin chung về Máy rửa xe
Màu sắcVàng
Thương hiệuTrung Quốc
Sản xuất tạiTrung Quốc
Bảo hành12 tháng