Big VinaPhone triển khai rất nhiều chương trình ý nghĩa sâu sắc

10:14 17/01/2018

nhằm giúp cho cộng đồng công nhân, Big VinaPhone sẽ cho thực hiện rất nhiều sự kiện ý nghĩa sâu sắc với tổng giá trị là khoảng 40 tỷ trong 4 năm

Chiều 6/9/2017, Tổng Liên đoàn Lao động VN đã cho tiến hành hội nghị nhận xét kết quả triển khai cũng như đẩy mạnh thực hiện các thỏa thuận “công tác phúc lợi cho đoàn viên công đoàn cũng như người lao động” giữa Tổng liên đoàn cũng như các công ty gồm: công ty Viễn thông Big VinaPhone, tập đoàn FPT, đơn vị đường sắt Việt Nam,…

tham dự event có ông Bùi Văn Cường - chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động VN cùng với bà Nguyễn Thị Thu Hồng - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động Việt Nam. Trong sự kiện, ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó tổng giám đốc Big VinaPhone đã thẳng thắn trình bày kết quả Big VinaPhone triển khai và tăng mạnh thực hiện các thỏa hiệp “công tác phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động” đã có cam kết với Liên đoàn Lao động nước ta.

phúc lợi dành cho công nhân

Theo đấy, ngay trong năm nhâm thìn cũng như thời điểm đầu năm 2017 đến nay, Big VinaPhone đã thực hiện rất nhiều chương trình phúc lợi dành riêng cho hội công nhân trên cả nước.

Cách hủy dịch vụ 3G Vinaphone trên điện thoại di động

cuối năm năm 2016, Big VinaPhone đã thực hiện sự kiện “Mầm non kết nối xanh” để con em công nhân khu công nghiệp trên cả nước có được điều kiện học tập xuất sắc hơn. Trong chương trình, Big VinaPhone đã cho lắp camera, bàn học tận nhà những khu công nghiệp dành cho con cái của công nhân ở trong khu vực. Sự kiện được đưa vào sinh hoạt từ ngày 21/12/2016 cùng với 17 nhà trẻ và còn hơn 4.000 trẻ trong Vùng bình dương. Event thật sự đem tới ý nghĩa đối với những người công nhân trên khu vực. Trong năm 2017, event tiếp tục được tiến hành tại thủ đô.

Ngoài ra, Tết nguyên đán 2017, Big VinaPhone đã tiến hành sự kiện “Tết nghĩa tình - Xuân kết nối” trên thành phố. Được phát động từ thời điểm tháng 11/2016 trên 14 khu công nghiệp trong thành phố, sự kiện đã chọn lựa ra 1.200 công nhân ấn tượng có kết quả lao động tốt, tham dự tích cực trong hoạt động vui chơi của doanh nghiệp và trao 1.200 vé tàu Tết không mất phí. Homepage

sắp tới, bên cạnh những chương trình thực hiện, Big VinaPhone sẽ tiếp tục giúp đỡ xây dựng một sân thể thao phục vụ cho các công nhân luyện tập thể thao trên luật Công đoàn tại tỉnh Hà Nam, tiến hành event “Tết sum vầy” năm 2018 do Tổng Liên đoàn tiến hành tổ chức ở Hà Nam đặc biệt là thực hiện chương trình Tặng Ngay 10 căn nhà “Mái ấm công đoàn” đến lao động công đoàn, mỗi nhà 50 trvnđ.

nhằm giúp cho cộng đồng công nhân, Big VinaPhone sẽ cho thực hiện rất nhiều sự kiện ý nghĩa sâu sắc với tổng giá trị là khoảng 40 tỷ trong 4 năm. Đây cũng là một phấn đấu của Big VinaPhone để thiết kế cộng đồng dân cư công nhân Việt Nam càng ngày càng phát triển, đóng góp cho sự tăng trưởng chung của xã hội.