Bút S Pen của Galaxy Note 8 nổi bật với 4 tính năng

13:02 13/09/2017

Siêu phẩm Galaxy Note 8 năm nay có nhiều nâng cấp ấn tượng. Nổi bật trong đó là chiếc bút S Pen đặc trưng. Và hãng Samsung tận dụng tối ưu các công năng bút S pen cho người dùng khi sử dụng chiếc smartphone của mình.

4 tính năng thú vị của bút S pen trên Galaxy Note 8 bạn nên biết

Tin nhắn động

Tính năng Live Message giúp người dùng có thể ghi lại tin nhắn trên nền màu trơn hoặc nền ảnh tuỳ chọn rồi xuất ra dưới định dạng GIF. Với đa dạng tuỳ chọn về nét bút, màu sắc, hiệu ứng.

Điều này sẽ làm cho những cuộc hội thoại của bạn sinh động và nhiều cảm xúc hơn với Live Message.

Hỗ trợ dịch thuật, chuyển đổi đơn vị

Một tính năng được nhắc đến trên bút S pen của dòng Samsung Galaxy Note 8 là dịch thuật.

Người dùng Note 8 có thể dịch cả đoạn văn bản, bao gồm đoạn văn lưu dưới dạng hình ảnh. Máy hỗ trợ dịch lên đến 71 ngôn ngữ bao gồm cả tiếng Nhật, Hàn, Trung. Bên cạnh đó, S Pen trên Galaxy Note 8 còn chuyển đổi đơn vị đo lường, ngoại tệ nhanh chóng.

Galaxy Note 8 hỗ trợ dịch đoạn văn lưu dưới dạng hình ảnh. 

Ứng dụng Pen Up

Bộ sưu tập mẫu hình đa dạng và các hiệu ứng kỹ thuật số giúp các họa sĩ nghiệp dư làm nên tác phẩm nghệ thuật mang đậm dấu ấn riêng trên dòng Galaxy Note 8.

Người dùng có thể dùng Pen Up toàn cầu, hoặc dùng để tạo hình nền động cho smartphone của mình.

Ghi chú nhanh trên màn hình tắt

Một trong những tính năng được người dùng Galaxy Note yêu thích là khả năng ghi chú khi màn hình tắt, chỉ cần rút S Pen khỏi điện thoại.

Mẫu Samsung Galaxy Note 8 cho phép tạo tới 100 trang ghi chú và quay lại chỉnh sửa các ghi chú đã ghim trên màn hình Always On Display.

Ngoài ra, những tính năng đặc trưng của S Pen như Air Command, Smart Select hay khả năng kháng nước bụi IP68 vẫn được hãng điện thoại Samsung giữ lại trên thế hệ mới này.

Theo zing.vn