Điều tra thông tin kinh tế bằng dịch vụ thám tử Sài Gòn

01:54 18/05/2018

Văn phòng thám tử Sài Gòn xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã ủng hộ dịch vụ thám tử tư của văn phòng trong thời gian vừa qua, đặc biệt trong các vụ việc về điều tra thông tin kinh tế.

Văn phòng thám tử Sài Gòn xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã ủng hộ dịch vụ thám tử tư của văn phòng trong thời gian vừa qua, đặc biệt trong các vụ việc về điều tra thông tin kinh tế.

Image result for thám tử tư

Thám tử Sài Gòn điều tra thông tin kinh tế

Thám tử tư hiện nay là dịch vụ không thể thiếu chuyên xử lý những vụ việc điều tra theo yêu cầu riêng của khách hàng. 

Đối với những vấn đề kinh tế, đội ngũ thám tử tư không những cần có kinh nghiệm nhiều năm, các mối quan hệ mà còn có những hiểu viết về kinh tế một cách sâu sắc.

Văn phòng thám tử tư hoạt động chuyên nghiệp với nhiều dịch vụ đa dạng. Lựa chọn dịch vụ thám tử Sài Gòn, quý khách hàng có thể: 

– Điều tra năng lực công ty, doanh nghiệp để phục vụ cho việc mua, sáp nhập, đầu tư vốn, góp vốn kinh doanh hay hợp tác kinh doanh,…

– Điều tra thông tin qua mã số thuế của doanh nghiệp: tài khoản của ngân hàng, năng lực cạnh tranh,…
– Điều tra thông tin chứng khoán.
– Điều tra về việc doanh nghiệp đó có tuân thủ theo đúng hợp đồng hợp tác giữa hai bên không.
Các cam kết của đội ngũ thám tử Sài Gòn trong việc điều tra các vấn đề kinh tế
Hướng đến việc tạo nên hình tượng văn phòng thám tử tư hàng đầu TP HCM, thám tử Sài Gòn luôn hoạt động dựa trên những nguyên tắc làm việc nhất quán, khoa học, đặt mong muốn và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu và dựa trên nền tảng của luật pháp.

Image result for thám tử tư
– Thông tin đều được bảo mật tuyệt đối, không để lộ cho bất cứ ai.
– Không sử dụng các thông tin và dữ liệu của khách hàng vào các mục đích ngoài hợp đồng.
– Giữ bí mật thông tin để tránh lộ việc điều tra gây ảnh hưởng đến kết quả làm việc.
– Hiệu lực bảo mật là vô thời hạn dù hợp đồng đã thực hiện xong. Cam kết khách hàng được bảo đảm thông tin tuyệt đối, thông tin là quyền sở hữu của khách hàng.

Để sử dụng các dịch vụ của thám tử Sài Gòn, quý khách hàng chỉ cần nhấc máy và gọi số 090.9900.666 để được hỗ trợ và tư vấn 24/7