Thiết kế Standee X thì cần phải làm gì?

21:21 24/04/2018

Thiết kế Standee X thì cần phải làm gì?

Bạn đang muốn thiết kế Standee nhưng không biết cần phải cung cấp những gì cho nhân viên thiết kế? Hay phải làm những bước thế nào để có được sản phẩm Standee như mong muốm? Bài viết hôm nay sẽ nói sơ lược về các bước thiết kế nội dung cho Standee X mà các doanh nghiệp thường sử dụng.

Để tránh tình trạng những thông tin cung cấp cho các công ty thiết kế thường bị rơi vào tình trạng “hụt trước, thiếu sau”, khiến quá trình in Standee bị trì hoãn và có thể sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn. Thiết kế Standee, bạn cần gửi những nội dung:

+ Kích thước Standee

Gửi kích thước Standee là một bước quan trọng để có một Standee chữ X như mong muốn. Thông thường, Standee có các kích thước là 60 x 60 cm, 80 x 180 cm và 80 x 200 cm.

+ Chủ đề Standee

Đây là điểm cốt lõi trong việc thiết kế Standee. Thông qua chủ đề Standee, nhân viên thiết kế sẽ biết được thông điệp bạn muốn truyền tải và cho ra đời Standee chất lượng nhất.

+ Thông tin Standee

Tùy theo  những thông tin về các lĩnh vực khác nhau mà nhân viên thiết kế sẽ thiết kế theo những motip khác nhau nhằm làm nổi bật chủ đề mà bạn muốn truyền tải.

+ Deadline

Khi bạn cho nhân viên thiết kế thời gian mình cần, bạn sẽ nhận được Standee nhanh chóng, đúng hẹn.

Với những nội dung trên, bạn sẽ có ngay một Standee chất lượng, đầy đủ thông tin nhất.