Bồn Composite Chứa Nước Sạch Tanoval

05:55 19/11/2017

Nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch để bảo đảm cho sức khỏe gia đình là mối quan tâm của hầu hết mọi người trong điều kiện hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu trên

Nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch để bảo đảm cho sức khỏe gia đình là mối quan tâm của hầu hết mọi người trong điều kiện hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu trên và mong muốn mang lại cho khách hàng những giải pháp kinh tế hiệu quả và an toàn nhất. Công ty composite Hoàng Anh cho ra đời sản phẩm bồn composite chứa nước sạch "Tanoval", bồn được làm từ vật liệu FRP, có tích hợp hệ thống lọc nước kiểm soát được 10 chỉ tiêu cơ bản theo tiêu chuẩn nước sạch (TCVN - 5502).
Những ưu điểm của bồn composite chứa nước sạch "TANOVAL".
- Bên trong bồn chứa hoá chất nước được phủ lớp nhựa đặc biệt, không tiết độc tố ra môi trường nước bên trong.
- Ổn định nhiệt độ của nước trong bồn (không quá nóng hoặc quá lạnh khi điều kiện thời tiết bên ngoài thay đổi), khả năng chịu nhiệt lên đến 80oC
- Kháng tia UV rất tốt, tuổi thọ của bồn chứa nước composite (Tanoval) lên đến 50 năm.
- Dễ dàng lắp đặt, chỉ cần một diện tích đủ cứng vững (600mm - 1000mm).
Ưu điểm đặc biệt của bồn composite chứa nước sạch Tanoval:
- Có tích hợp hệ thống lọc nước kiểm soát được 10 chỉ tiêu theo tiêu chuẩn nước sạch (TCVN-5502).
- Bồn chứa nước Tanoval có thể thay đổi thể tích, kích thước một cách dễ dàng khi chỉ cần gắn thêm phần thể tích tăng thêm mà không cần bỏ cũ thay mới.

- Thiết kế độc đáo làm cho bồn "Tanoval" có áp lực nước mạnh hơn những loại bồn nước khác với thiết kế truyền thống.
- Với khả năng cơ động, bồn nước "Tanoval" mang đến cho khách hàng giải pháp lựa chọn tối ưu về kích thước. Khách hàng có thể lựa chọn kích thước bồn chứa nước sạch tùy thích, có thể yêu cầu bồn chứa nước có thể tích từ 1000 lít đến 3000 lít.
Bồn Composite Chứa Axid Sulfuric (H2SO4)
Axit sulfuric có công thức hóa học là H2SO4, được sử dụng trong một mảng lớn các ứng dụng công nghiệp từ xử lý nước thải, tinh chế dầu mỏ, sản xuất phân bón, thuốc trừ sâu, các chất tổng hợp hóa học, chế biến quặng,… Là một axít và một chất ôxi hóa mạnh, axit H2SO4 là một chất ăn mòn mạnh thậm chí ngay cả khi bị pha loãng nó cũng ăn mòn nhiều kim loại như sắt và nhôm,…nếu không được lưu trữ đúng cách sẽ tạo ra môi trường làm việc không an toàn, đồng thời làm ảnh hưởng rất lớn đến quá trình sản xuất.
Bồn composite chứa axit H2S04 được làm từ nhựa và sợi thủy tinh, các thành phần bọc phủ composite chống ăn mòn của bồn chứa axit làm cho nó đặc biệt phù hợp để chịu được đặc tính ăn mòn của các loại hóa chất và axit. Việc lựa chọn bồn chứa axit H2S04 bằng vật liệu composite (FRP) để sử dụng trong vận chuyển an toàn và lưu trữ mang lại tính ưu việt cho người sử dụng mà không có bất cứ loại vật liệu nào khác có thể thay thế được.