Nhận gửi đường thốt nốt đi trung quốc

03:07 19/12/2017

TDK Express nhận gửi hàng đi Trung Quốc với nhiều loại hàng hóa, bao gồm cả hàng khó. Liên hệ báo giá: 0936.40.15.18

Gửi đường thốt nốt đi trung quốc

Không chỉ được xem là loại gia vị nêm nếm thức ăn, đường thốt nốt còn biết đến là loại thực phẩm an toàn, tốt cho sức khỏe, không có gây hại như các loại đường hóa học khác. Tại các căn bếp, các bà nội trợ đã thay thế các loại đường sử dụng trước kia sang sử dụng đường thốt nốt để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Đường thốt nốt được làm từ mật nước của cây thốt nốt và có tác dụng phòng trừ một số bệnh thông thường, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, thanh lọc máu, giúp đẹp da, ngừa thiếu máu, trị hen suyễn, trị ho, cảm lạnh, trị đau bụng kinh và đau khớp. Không ít người gửi đường thốt nốt từ Việt Nam đi Trung Quốc cho người thân của mình. Đường thốt nốt dễ mua, dễ kiếm tại Việt Nam chứ không như khó tìm như tại nước ngoài. Vì thế mà trong những kiện hàng mà được gửi hàng đi trung quốc cho người nhà thường kèm theo những mặt hàng như đường thốt nốt để người thân tại nước ngoài có thể sử dụng.

Gửi đường thốt nốt đi trung quốc

Bạn muốn gửi đường thốt nốt đi Trung Quốc cho người thân của mình nhưng chưa biết cách thức gửi hàng thực phẩm đi như thế nào? Cước phí có cao không? Hãy liên hệ với chúng tôi để TDK Express giúp bạn trong việc vận chuyển hàng trung quốc. Các loại đường thốt nốt khi được chuyển hàng tại công ty chuyên gửi các mặt hàng thực phẩm của chúng tôi, quý khách sẽ có giá cước tốt nhất. Ngoài ra, vì là đơn vị chuyên nhận thực phẩm chuyển sang Trung Quốc nên mọi thủ tục chúng tôi cũng sẽ lo cho quý khách. Để báo giá, chỉ cần cung cấp số kg để nhân viên chúng tôi tính cước vận chuyển.

Liên hệ

Hồ Chí Minh 0936 40 15 18

Hà Nội 0936 43 15 18

Tags: gửi hàng đi singapore