Thùng chở hàng sau xe máy tại TP. HCM

01:34 25/11/2017

ản phẩm Thùng chở hàng của Công ty chúng tôi với kiểu dáng linh hoạt được thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng, kích thước phù hợp theo Luật giao thông đường bộ

Với hơn 10 năm kinh nghiệm về các sản phẩm nhựa composite, chúng tôi cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm như : bàn ghế các loại, bồn chứa nước sạch, bồn chứa chất thải và một số sản phẩm công nghiệp khác...
Đặc biệt chúng tôi sản xuất các loại thùng chở hàng tiện dụng, kiểu dáng công nghiệp bằng nhựa Composite cho hầu hết các công ty Thuốc lá, Cà phê, Thực phẩm, Dược phẩm, Hoá mỹ phẩm, Chuyển Phát Nhanh… trên toàn quốc.
Sản phẩm Thùng chở hàng của Công ty chúng tôi với kiểu dáng linh hoạt được thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng, kích thước phù hợp theo Luật giao thông đường bộ (Điều 5, Nghị định 14) , sử dụng cho tất cả các loại xe gắn máy hai bánh (do đế kim loại được sản xuất phù hợp với từng loại xe), và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.
Thùng chở hàng giá rẻ thành phố HCM được làm bằng nhựa composite kết hợp sợi cốt thủy tinh tạo cho sản phẩm sự chắc chắn, bảo vệ sản phẩm khỏi bị rơi rớt và va đập khi vận chuyển.
Với thiết kế gọn nhẹ, chúng hoàn phù hợp khi vận chuyển bằng xe máy, ngoài ra chúng còn được thiết kế theo từng ngăn cũng như có thể giữ nhiệt tùy theo yêu cầu của khách hàng vì vậy chúng có thể ứng dụng trong việc giao đồ uống, thức ăn nhanh cũng như chuyên chở những sản phẩm khác
Ngoài ra thùng chở hàng giữ nhiệt có nhiều mẫu mã đẹp và kích thước khác nhau để cho khách hàng lựa chọn, đặt biệt tất cả các sản phẩm thùng chở hàng của công ty Nhựa bình yên đều được bảo hành 12 tháng nếu lỗi do nhà sản xuất.

Thông số thùng chở hàng ND016
– Kích thước: (D x R x C) 400 x 530 x 500 ±10 (mm)
– Bằng nhựa composite (FRP)
– 02 bản lề inox
– 01 móc khóa
– Màu sắc : theo yêu cầu của khách hàng
Tính năng
– Thùng chở hàng làm bằng nhựa composite bền tránh những va đập mạnh, yên tâm hơn khi vận chuyện những sản phẩm dễ vở.
– Bề mặt nhẵn bóng dễ lau dọn và được bọc lớp chống sốc giữ sản phẩm không bị hư hại hay móc méo.
– Thùng chở hàng có dung tích lớn chứa được nhiều sản phẩm 1 cách nhanh gọn và chuyên nghiệp.
Công ty chuyên sản xuất thùng giao hàng cho các đơn vị trong ngành thực phầm, thước lá, ngành dược, ngành thủy sản với giá thành thùng giao hàng rẻ và chất lượng tốt nhất hiện nay.
Thùng giao hàng của công ty được sản xuất từ nhựa composite cùng với đội ngũ công nhân có lành nghề, thùng giao hàng của công ty chúng tôi được kiểm tra kỹ càng trước khi bàn giao cho khách hàng, ngoài ra thùng chở hàng được thiết kế với nhiều màu sắc và mẫu mã phong phú cho khách hàng lựa chọn.
Thùng giao hàng của sản xuất đạt tiêu chuẩn sử dụng của Bộ giao thông cho nên khách hàng có thể yêu tâm khi mua thùng chở hàng sau xe máy của công ty chúng tôi. Đặt biệt hơn toàn bộ thùng chở hàng xe máy và thùng giao hàng của công ty đều được bảo hành nhằm tạo sự yên tâm cho khách hàng.