Tiêu chí đánh giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín

08:39 22/01/2018

Dịch vụ chuyển văn phòng TDK Express tại hà nội và HCM với cước phí trọn gói. Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần tư vấn

Nhu cầu chuyển địa điểm làm việc đến môi trường mới tốt hơn đã kéo theo sự xuất hiện của những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.

Tuy nhiên, trước quá nhiều lựa chọn hiện nay trên thị trường vận chuyển thì việc tìm kiếm, đánh giá dịch vụ chuyển văn phòng uy tín là điều không hề đơn giản.


Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng và mong muốn sử dụng được một dịch vụ đáng tin cậy nhất thì đừng bỏ qua bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn một số tiêu chí đánh giá hiệu quả nhất,


Về cam kết thời gian vận chuyển 
Thời gian thực hiện công việc luôn là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu để các doanh nghiệp, công ty có thể đưa ra quyết định về sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ. Trường hợp không nhận được cam kết và đảm bảo đúng tiến độ sẽ làm ảnh hưởng lớn đến hoạt động kinh doanh và hơn hết là khách hàng có thể sẽ phải chịu những khoản chi phí phát sinh khác.

 

Chi phí hợp lý và hợp đồng quy định trách nhiệm bồi thường
Tiếp theo, hãy tham khảo về các mức giá do những đơn vị vận chuyển đưa ra để so sánh và lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Song bạn đừng quên chú trọng vào hợp đồng dịch vụ quy định về trách nhiệm bồi thường trong trường hợp xảy ra sự cố đối với đồ đạc, tài sản.


Giá thành dịch vụ rẻ là điều tốt, giúp các doanh nghiệp, công ty tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể nhằm đẩy mạnh hoạt động sản xuất và gia tăng doanh thu. Nhưng nếu như dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đưa ra cho bạn mức giá quá rẻ hãy cân nhắc trước khi chọn lựa.

Điều quan trọng nhất vẫn là yêu cầu đơn vị vận chuyển có hợp đồng rõ ràng về quyền lợi, trách nhiệm của đôi bên để được bồi thường thỏa đáng khi gặp sự cố. 

Quy trình làm việc chuyên nghiệp
Ngoài ra, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín sẽ khiến khách hàng an tâm về quy trình là việc chuyên nghiệp.

Theo đó, tất cả các công đoạn từ tháo dỡ, phân loại, đóng gói đồ đạc cho đến vận chuyển, sắp xếp đồ theo yêu cầu tại địa điểm mới đều được nhân viên dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội thực hiện một cách an toàn, khoa học nhất.


Để có thể đảm bảo về quá trình chuyển dọn văn phòng đến nơi làm việc mới nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm chi phí nhất bạn đừng bỏ qua đơn vị cung cấp đáng tin cậy TDK EXPRESS.

Bằng những kinh nghiệm hoạt động thời gian dài trên thị trường vận chuyển, chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ.

tags : vận chuyển nội thành