Giới thiệu đại lý Mazda Gò Vấp

03:30 28/05/2018

Không còn quá xa lạ đối với hành khách Việt Nam, trong thời điểm hiện tại, Mazda đã gần như trở thành môt trong các hãng xe thống lĩnh thị trường Việt Nam nhờ tần xuất xuất hiện mỗi ngày một tăng của mình.

Chính nhờ sự phổ biến đó mà hãng xe Mazda Nhật Bản đã mở rộng thị trường của mình, đem thương hiệu này đến gần hơn với hành khách thông qua hệ thống các đại lý ủy quyền chính hãng tại các thành phố lớn, thành phố tiền năng của nước ta. Một trong số đó là đại lý Mazda Gò Vấp -  đại lý ủy quyền chính hãng chịu trách nhiệm phục vụ cho hành khách bán kính quận Gò Vấp và các quận lân cận của thành phố Hồ Chí MInh.

Đại lý Mazda Gò Vấp tọa lạc tại địa duy nhất chính xác số 189 đường Nguyễn Oanh, phường 10, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh, với lợi thế nằm gần giao lộ Nguyễn Oanh và Phan Văn Trị, nút giao có tần suất lưu lượng xe tham dự giao thông đạt mức khá cao hằng ngày, linh hoạt cho việc tìm kiếm của hành khách cũng như dễ dàng trong việc quảng bá hình ảnh của mình nhanh hơn khi có sự kiện. Đại lý được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 2200 met vuông bên cạnh tổng số vốn đầu tư lên đến con số 30 tỷ đồng.

Đại lý Mazda Gò Vấp

Là đại lý đạt chuẩn 3S khắc khe của Mazda Nhật Bản, được chia làm 3 bán kính gồm có đại lý trưng bày xe, xưởng bảo dưỡng và cuối cùng là kho trang bị phụ tùng phụ kiện chính hãng của Mazda. Điểm son của đại lý Mazda Gò Vấp có lẽ là bán kính đại lý trưng bày xe khá rộng rãi, thông thoáng với tổng diện tích ước chừng 800 met vuông, mang đến cho hành khách một tình cảm thoải mái, dễ chịu trong quá trình tham quán,lựa tìm xe của mình. Bên cạnh đó,  đại lý trưng bà xe là nơi cư ngụ của các dòng xe thương hiệu Nhật Bản đang được quan tâm nhất trên thị trường hiện nay như Mazda 2, Mazda 6, mazda CX5, Mazda 3, Mazda CX9... 

Đại lý Mazda Gò Vấp

Một trong các bán kính đáng nói tiếp theo của đại lý Mazda Gò Vấp chính là xưởng bảo dưỡng khá hiện đại chứa đầy đủ các loại động cơ móc tâ tiến như bán kính sửa chữa  thân vỏ,máy khảo thí bình điện, phòng sơn nhanh, phòng sơn sấy, hệ thống pha sơn vi tính... đảm bảo đáp ứng tốt nhất các nhu cầu sửa chữa của khách hàng.