Mercedes-Benz GLE và Mercedes-Benz GLS-Class 2018 bị triệu hồi do lỗi thắng

13:09 09/10/2018

Vấn đề thắng của Mercedes-Benz GLE và GLS-Class 2018 đã được phát hiện từ tháng 6 vừa qua. Hiện tại, án triệu hồi của những kiểu xe đã chính thống có hiệu lực và những chủ xe nên liên hệ hoặc đưa xe đến những showroom để được tinh chỉnh, sửa lỗi.

Theo tin tức ô tô, Mercedes-Benz sẽ triệu hồi khoảng 9.000 chiếc xe địa hình và crossover cỡ trung và cỡ lớn được chế tạo tại nhà nguồn động lực cài đặt Tuscaloosa, Alabama để sửa chữa chủ đề liên quan đến thống nhất phanh. Vụ triệu hồi ảnh hưởng đến Mercedes-Benz GLE-Class và Mercedes-Benz GLS-Class 2018, bao gồm những kiểu xe chính thống như GLE350 và GLS450 cũng như những bản dạng AMG là GLE43, GLE63 và GLS63. Cụ thể, Mercedes-Benz cho biết sự kiện ô tô xảy ra do mắc lỗi kẹp thắng phía sau không được sơn phủ một cách chặt chẽ tại nhà máy.

kurtzcenter.com/o-to/

Nhà sản xuất ô tô Đức hé mở rằng hydro có khả năng bị mắc kẹt trong thắng thủy lực của xe và có khả năng ảnh hưởng đến hiệu suất phanh. Hệ thống điều chỉnh tương đương của những mẫu crossover và xe địa hình kích hoạt bởi thống nhất phanh. Do đó, Mercedes cho biết hiệu suất điều chỉnh cũng có khả năng giảm đi do lỗi trên. Để sửa chữa những xe bị ảnh hưởng, Mercedes-Benz sẽ đào tạo những showroom của hãng điều chỉnh lại thống nhất thắng trục sau miễn phí. Mercedes sẽ báo cáo cho chủ sở hữu xe bị ảnh hưởng trong tuần lần thứ nhất của tháng 9.

Mercedes-Benz GLE và Mercedes-Benz GLS-Class 2018

Các lưu thông triệu hồi được sản xuất từ ngày 5/4 đến ngày 26/6/2018. Mercedes cho biết hãng đã nhận thức được chủ đề trong tháng 6 năm nay. Đó là khi ZF - nhà cung cấp bộ kẹp thắng - phát hiện ra rằng có hydro trong piston khi mạ điện. Hãng xe Đức cho biết không có tai nạn hoặc thương tích nào có nguyên nhân từ lỗi này.